Diễn Đàn Học Tập Trường THPT Nguyễn Siêu
Hãy đăng kí để có thể tham gia trao đổi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm!

hướng đi trường học hợp tác quốc tế tương lai sau này.

Go down

hướng đi trường học hợp tác quốc tế tương lai sau này.

Bài gửi by santanphat on Sat Jun 07, 2014 9:28 am

Viện Đào tạo & Hợp tác Quốc tế (IEC) trực thuộc Trường ĐH Giao thông Vận tải TP. HCM, hoạt động trong lĩnh vực hợp tác quốc tế, liên kết đào tạo, hợp tác nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, phát triển và ứng dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới phục vụ giáo dục và đào tạo, phát triển đội ngũ trí thức có tầm nhìn và phong cách làm việc hiện đại, đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội trong thời kỳ hội nhập và toàn cầu hóa.
IEC hiện là Đối tác Vàng (Golden Member) của Tổ chức IIG Việt Nam và là trung tâm đào tạo tại Việt Nam của Tổ chức Khảo thí lớn nhất Vương Quốc Anh - Edexcel.
Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị thực hiện chương trình liên kết đào tạo với các trường đại học Vương quốc Anh chất lượng cao đi tiên phong trong cả nước. Trong quá trình xây dựng và phát triển, mỗi hoạt động của chúng tôi đều nhằm biến khẩu hiệu “Mở đường đến tương lai tươi sáng” cho sinh viên trở thành hiện thực. IEC cam kết mang lại cho sinh viên một môi trường học tập thân thiện, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với chương trình học được quốc tế công nhận và được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt nam cấp phép. Đội ngũ giảng viên có bằng cấp cao và nhiều kinh nghiệm thực tiễn cũng là một trong những yếu tố then chốt góp phần vào hiệu quả đào tạo của IEC. Ngoài ra, IEC cũng chính là cánh cửa để sinh viên đến với các trường đại học có uy tín không chỉ ởHoa Kỳ, Anh, Úc, Canada mà còn ở nhiều nước khác trên thế giới.
Hy vọng các bạn sẽ tìm thấy thêm nhiều thông tin hữu ích về việc học tập tại IEC ở website này: iec-ut.edu

santanphat
TIỂU HỌC
TIỂU HỌC

Tổng số bài gửi : 3
Join date : 07/06/2014

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết