Diễn Đàn Học Tập Trường THPT Nguyễn Siêu
Hãy đăng kí để có thể tham gia trao đổi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm!

Bạn muốn trở thành nhà thiết kế thời trang?

Go down

Bạn muốn trở thành nhà thiết kế thời trang?

Bài gửi by mythuatms.com on Sat Nov 22, 2014 3:01 pm

Thiết kế thời trang: thường là những bạn nữ quan tâm nhiều hơn vậy thiết kế thời trang là gì? Vai trò của nó trong cuộc sống ?

Nhà thiết kế thời trang (NTKTT) là những người sáng tạo, tìm tòi, nghiên cứu để cho ra đời những tác phẩm thời trang giúp làm đẹp cho con người, cho cuộc sống. Những tác phẩm thời trang được chia làm 2 hướng riêng biệt: hướng trình diễn nghệ thuật và hướng ứng dụng thực tế. Hướng trình diễn nghệ thuật là để các nhà thiết kế thể hiện ý tưởng thẩm mỹ, thử nghiệm các kỹ thuật hay chất liệu mới trong cắt may. Còn hướng ứng dụng thực tế giúp tạo ra những bộ quần áo thường ngày mà bạn vẫn thấy và mọi người vẫn mặc ở nhà, đi tiệc hay công sở... Thông thường, những thử nghiệm thiên về trình diễn nghệ thuật là ý tưởng ban đầu cho việc thiết kế các mẫu thời trang ứng dụng. Các bộ sưu tập nặng về trình diễn là để tạo ấn tượng và khẳng định phong cách trước đồng nghiệp, các nhà chuyên môn. Còn các bộ sưu tập mang tính ứng dụng thì để nhắm tới số đông người tiêu dùng. Đó là hai mặt không thể tách rời của thời trang. Thiếu một trong hai cái, thời trang sẽ mất đi tính chất đặc trưng. Vì thời trang là tổng hợp của nghệ thuật và kinh doanh.
- Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy , hàng năm chúng tôi đã đào tạo một lượng lớn học sinh phổ thông  luyện thi vào các trường đại học như: Đại Học Mỹ Thuât Công Nghiệp, Viện ĐH Mở, ĐH Kiến Trúc,Sư Phạm Nhạc Hoạ …
- Sau quá trình nhiều năm tích lũy và học hỏi, chúng tôi đã xây dựng nên một khung chương trình dạy vẽ hoàn toàn mới ,phù hợp với  từng đối tượng học viên. Ngoài ra , với điều kiện vật chất và môi trường học tập nghiêm túc sẽ giúp các học viên có sự tập trung cao độ vào bài tập, khiến cho quãng thời gian học tập ngắn lại, tạo điều kiện cho học viên có thể học thêm những môn khác.( chúng tôi cung cấp miễn phí một bộ đồ dùng học tập cho tất cả các học viên và mỗi học viên sẽ có ngăn để đồ riêng của mình để tránh việc cứ phải mang vác chúng theo mỗi ngày học)
Bên cạnh đó ,chúng tôi còn thường xuyên  tổ chức các buổi tham quan dã ngoại, in phát hành sách, cung cấp tài liệu cho học viên.
- Đối tượng chúng tôi giảng dạy chủ yếu là các em học sinh muốn học vẽ khối H, V . Vì vậy  đối với các em học sinh có nhu cầu ôn luyện mời các em đến tham quan và tìm hiểu thêm tại địa chỉ sau:
    TRUNG TÂM MỸ THUẬT MS
       Nhà số 2/5  - ngách 5 – Tập thể trường Đại học MỸ thuật công
nghiệp – 360 đê La Thành – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: 043 9158076 – 0976 984 729
website: [You must be registered and logged in to see this link.]

mythuatms.com
TRUNG HỌC CƠ SỞ
TRUNG HỌC CƠ SỞ

Tổng số bài gửi : 13
Join date : 28/11/2013

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết